Sởn Da Gà Với Những Lời Tiên Tri Về Scandal Của Loạt Sao Hàn Đình Đám

Sởn da gà với những lời tiên tri về scandal của loạt sao Hàn đình đám: Nghe thì vô lý, lúc thành thật mới tá hỏa

 
Với fan Kpop, 2018 và 2019 là hai năm đầy sóng gió khi hàng loạt sao Hàn đình đám vướng phải scandal lớn từ dính dáng đến mại dâm, hẹn hò đến việc bị tố lăng nhăng. Liên quan đến những scandal này, nhiều netizen Hàn phát hiện ra rằng những sự cố ập đến đột ngột của các ngôi sao này thật ra đã được tiên đoán trước đó nhiều năm. Nhưng vì không được tin tưởng nên những lời tiên đoán này từng dần chìm vào quên lãng. Dưới đây là một số dẫn chứng cho thấy các fan Kpop đừng vội ngó lơ những lời "phán" từ các thánh tiên tri

Scandal của Nam Tae Hyun được tiên đoán từ 5 năm trước

Thời gian gần đây, danh tiếng Nam Tae Hyun bị ảnh hưởng không nhỏ bởi scandal lăng nhăng. Nam ca sĩ bị bạn gái - nữ ca sĩ Jang Jae In - tố cáo ngoại tình với nhiều người khác nhau. Trước đó, Jang Jae In đã đăng tải loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn của một người phụ nữ lén qua lại với Nam Tae Hyun trên Instagram.
Người này tố Nam Tae Hyun nói dối đã chia tay với nữ ca sĩ Jang Jae In để qua lại với mình. Trong khi đó, chính nam ca sĩ này là người chủ động công khai chuyện tình cảm với Jang Jae In. Điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên cộng đồng fan.
 

Gần đây, netizen Hàn đã tìm được đoạn clip tiên đoán về tương lai của nam ca sĩ này cách đây 5 năm.

Điều đáng nói là, một nhân vật đã tiên đoán được việc anh chàng sẽ đối xử tệ bạc với người yêu của mình dù cô này là người tốt. Lúc này Nam Tae Hyun vẫn còn là thành viên của nhóm nhạc WINNER thuộc nhà YG. Khi cả nhóm đến gặp nhà tiên tri, Nam Tae Hyun được phán là một người đàn ông có cách hành xử tệ bạc với phụ nữ: "Bạn sẽ gặp một người phụ nữ tốt nhưng bạn sẽ đối xử với cô ấy rất tệ".
Cách đây 5 năm, thầy bói đã tiên đoán chính xác tương lai của Nam Tae Hyun
 
Nhà tiên tri giải thích thêm rằng, Tae Hyun là một người không thích sự kiểm soát nên khi bị người khác ép buộc làm điều gì đó thì anh ta sẽ làm ngược lại.

Bê bối chấn động của Seungri được tiên đoán từ trước

Sau khi Seungri vướng phải hàng loạt bê bối nghiêm trọng, netizen Hàn phát hiện ra rằng, có một bài viết tiên đoán vô cùng chính xác tương lai của Seungri vào tháng 11/2012. Cụ thể một bài đăng trên diễn đàn Pann tại Hàn Quốc đã viết rằng "Tôi có thể xem tướng và Seungri có một gương mặt thể hiện rằng anh ấy sẽ rất thành công vào những năm 20 tuổi nhưng sẽ mất mọi thứ vào năm 30. Anh ấy là kiểu (giống như bông hoa) nở sớm mà cũng chóng tàn".
Năm 2019 có thể xem là năm "cực hạn" của Seungri khi nam ca sĩ phải rời khỏi công ty, rút lui khỏi showbiz, đánh mất thành tựu trong kinh doanh, sự tin tưởng của người hâm mộ khi dính đến hàng loạt bê bối liên quan đến mại dâm, ma túy, trốn thuế.

Scandal tình cảm của Suga (BTS) được "thánh tiên tri" dự đoán trước 1 năm

Vào tháng 3/2018, cộng đồng Army trên toàn thế giới rơi vào hoang mang khi trên mạng xã hội và các diễn đàn trực tuyến bùng nổ thông tin Suga (BTS) và nữ ca sĩ Suran hẹn hò. Mặc dù công ty quản lý đã lên tiếng giải thích nhưng thông tin này khiến các fan Kpop không khỏi liên tưởng đến "thánh tiên tri" trên Twitter. 
 
Trước đó, vào năm 2017 tài khoản Twitter có tên Kpop Predictions đã dự đoán rằng "BTS sẽ vướng vào scandal hẹn hò nhưng không có bê bối nào liên quan đến chất gây nghiện vào năm 2018". Ai ngờ sau 1 năm, đúng là thành viên của BTS đã vướng phải scandal tình cảm.
Thông tin thành viên BTS vướng vào tin đồn hẹn hò đã được tiên đoán trước đó
 
Trước đó, tài khoản Twitter này cũng từng tiên đoán chính xác nhiều scandal và sự kiện khác của Kpop. 
Dự đoán trước cả 1 năm luôn thật không thể tin được

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài Viết Phổ Biến

Đăng Ký Nhận Tin

Bài Viết Gần Đây